how to train baby

How to train baby breastfeeding to bottle feeding ??

2 Các câu trả lời

Hi mommy ganyan din yung problem ko, bumili kmi ng bottle like pigeon, avent, baby flo, tomme tippie, pero ayaw pa rin ng baby ko mag bottle. Sabi nila tyaga lang daw tpos try lang ng try.. hopefully mag bottle na mga babies natin..

4y trước

Hi mommy. Kamusta na po baby niyo? Dumede na po ba sa bote? At ano po ginawa niyo? Ngayon po kasi yan ang prob ko. 🤦‍♀️

Kailangan yung nipple ng bottle mo is close to your nipple. Malambot.