When you first got pregnant...

...how old were you?

When you first got pregnant...
6112 Các câu trả lời

19 😁 aftr 6 yrs nag kaanak ult at aftr 6yrs preggy ult😊

Nung nabuntis ako 19 years old lang ako hehe medyo kabado pa pero ngayon ang gaan sa loob habang pinapalaki si baby 🥰

me im 20 years old first got a pregnant

21 yrs old sa panganay ko but sadly Hindi sya para samin,then ngayun I have baby boy na paparating🥰 so blessed 😇

18 sana kaso nakunan. Ngayon buntis ulit,19

20 years old nung nalaman kong buntis ako (December) now I'm 21 years old 26weeks pregnant ❤️

20 nung unang bb boy ko. 21 nung pangalawang bb gurl ko😂 26 naman sa pangatlo ko po. 12 weeks na siya .😍☺️

28 years old now im preggy, nov. is my duemonth, praying na mainonormal delivery at healthy si baby paglabas🙏🙏

17 yrs old then 18 yrs old ako nanganak

i was 16 when i got pregnant with my 1st baby. and now that i am 36, i have my 19 y/o young lady.