Working mums

How often do you pump at work and how do you store milk and pump parts (can't sterilise at work..)Thanks!

107 Replies

samin hirap na hirap ako magpump since isa akong teller and ung lunch hindi consistent iba iba ng time everyday,may time na 30mins palang open ung branch maglalunch k na.,so di pa narereplenish ung milk ko kasi bago pumasok kakapa bf ko plng kay bebe plus sobrang walang space sa pantry namin,sa ngaun uwian n ko nakakapagpump pag wala na tao sa pantry,ramdam ko mula ng pumasok ako humina ang gatas ko.,madalas pag off ko diet pa c bebe dahil ang hina n ng gatas ko kahit lagi sia nagsasuck sakin