Vaccine

How much po mga vaccines or immunization sa private clinic? Thanks po.

70 Các câu trả lời

iba iba per vaccine pero avergae price of each is mga 3k po. complete po sa center except rotavirus for baby's 1st ehar na needed vaccines

depende po kung what type of vaccines. ang ginagawa ko kapag nagpapacheck uo kmi pinalilista ko na sa gilid yung prce para makaready kmi

Usually sis mahal sa mga private clinic ang vaccines . Natry mo na ba sa center sa inyo mag ask baka mas mka tipid ka kahit ppaano 😊 .

Depende po kaya usually pinaghahandaan po namin and kasama siya sa budgettinb namin. Vaccines ranges from 2.5-4K sa pedia namin.

Galing kami sa private pedia last Saturday. P5,500 binayaran namin both for Anti-HepaA at Anti-Typhoid vaccine ☺️

Depending on the type and brand of the vaccine. Your pedia will guide you sa price pati sa schedule ng mga bakuna

It depends po sa vaccine.. pro usually around 3500-5k.. it was before the pandemic.. i dunno if may addition

Depende po sa Vaccine yung Rota po nasa 3k at yung PCV naman po na sa 4k per shot sa pedia namin.

sa pedia ko Hexa 5200 Rota 3700 pneumono- 5600 ung measles ang hnd ko natanong kung magkano

Depende po sa vaccine. Yung 5 in 1 before, nsa 3k above po siya nung nag ask kami sa hospital