Vaccine

How much po mga vaccines or immunization sa private clinic? Thanks po.

70 Các câu trả lời

depende sa vaccine at clinic pero usually start sa 1k up to 5k iba iba kasi price ng vaccine

It depends po sa vaccine and sa to your pedia lo. But with my pedia it ranges from 2k-7k

depende po yun mommy sa uri ng vaccine na iinject and depende din po kung saang clinic

It depends po which vaccine. Sa pedia po namin, it ranges from 1800-6k per shot ❤️

Depende sa vaccine na need ni baby :) Cheapest yata sa pedia namin is 2k po ☺️

It’s best to ask your chosen private clinic pero mag range from 1500-4500

I think depende sa vaccine. But i think nasa libo yung price. 2k up ganon.

Depends po sa vaccines, nagrarange sa 3,500 -7,500 per shot sa private po

Depende po, sa pedia namin in TMC would range from 2500 up to 6000.

Hello po. Magkakaiba po ang presyo ng vaccine ngrange po sya 2k-6k