3D ultrasound

How much po magpa 3D ultrasound sa hospital?

4 Các câu trả lời

wag po kayo sa hospital magpa 3d. better if clinic na nasa mall na marketed tlaga for 3d/4d kase mas patient sila & pwede ka pabalik balik in case di ok position ni baby. for experience lng kase ang 3d unlike CAS, BPS, etc. na crucial tlga

4t trước

then go for 3d po

depende po sa clinic pero sa experience ko po sa hello baby 3k po with videos 4k sa docaid po 1890 4d na with videos dn pro sa hospital bka po nag raranged sa 3k-5k din po pde ka nmn po mgpa 3d scan outside ng hospital

1mo trước

for me sis 4D po mas malinaw at mostly sa iba may videos po pg 4d

San po ba location niyo? sa may las pinas may 1850 4D na siya