newborn 1st check up

hello, how much po kaya estimated na babayaran kapag first check up ng newborn sa pedia if private hospital? ano po mga gagawin kay baby if ever para ready lang. #Firstcheckup

2 Các câu trả lời

Parang wala naman po ata babayaran maliban sa consultation fee. Based on my experience from our baby's first check up ang ginawa lang po is well baby check up. Chineck lang improvement sa weight, height and binigyan kami ng reseta ng vitamins niya since low birth weight si baby nung pinanganak ko siya.

Depende naman po mii kung magkano singil pero kadalasan around 500 bayad lang po yun sa check up depende na lang kung may ireseta sayo at sa kanila ka bibili. Chinicheck po kay baby ay yung color nya kung naninilaw pa rin ba and sa pusod nya din po