How much per day ang average rate ng karpintero (gagawa ng cabinet for my baby)?

6 Các câu trả lời

Sa amin kasi, kinokontrata namin yung karpintero. Minsan, mabagal ang gawa especially if per ora ang bayad. Last time na nag-paayos ako ng room, 3,000 ata yung binayad ko for wall-mounted TV installation, aircon installation and submeter installation and paint. May little fixtures rin na kailangan ayusin like yung drawer handles, etc. Agree naman siya sa 3,000 and it took him 3 days lang ata. For me, not bad sa dami ng ginawa niya. Mabilis at pulido pa