TEAM DECEMBER 😍🙌🙌

HOW ARE YOU MOMMY? ANO NA PO ANG MGA NAREADY NIYO NA GAMIT? #excited1stimemomhere #TeamDecember2021

TEAM DECEMBER 😍🙌🙌
50 Các câu trả lời

lalaban nalang 😅 may nabili ko preloved na baru baruan, ok naman laban nalang mabuti. pero bumili rin akong 1 set sa shopee 🤣 tas ung iba nagamit ni eldest. natago ko pa, 6yrs old na siya. may wooden crib na rin kami 🤗. essentials nalang 👌have a safe delivery saten lahat 😊

Not yet. EDD ko is Dec. 10 pero if early baka last week ng nov. Pero puro damit palang ang meron si baby. Excited na pa naman akong ayusin hospital bag nya, wala pa kong mga essential for both of us. Skl ang likot likot na ni baby, naghihintay nalang talaga mg due date 😇

3y trước

Same Edd us mommy!! 💙👣

hello team december, ready na lahat ng gamit hihintayin nlng si baby lumabas, nung nalaman ko gender ng baby ko nung 5months plng cia sa tiyan ko. nag unti unti nko ng bili ng gamit hanggang makumpleto ko na cia.

3y trước

gender lng tlga n baby ang sign momsh noh para bumili ng gamit ksya nung nlsman ko gender ay grsbe pinspagalitsn nsku wla dw akong awat sa pag bili ng gamit nya

Team December 14 edd ko, pero feeling ko sa katapusan ng Nov na ko manganganak ok nadin kumpleto nadin nman kahit papano, Ung sa diapers 2 packs palang na pang newborn ang bnili ko, kasi tingnan pa kung hiyang nya

hello po team December 🥰 medyo kabado po ako sa panganganak first time mom here...any advice po I have some baby clothes, bed for infant and mosquito net...mga essentials nlng po namn kulang

ready na halos lahat. pero konti lang naman binili ko. essentials lang kasi mga damit ay bibili ng madami dami kapag nakalabas na si baby para maayos size na mabili. ☺️

team December din .momy. hinde pa naka bili nang gamit ni baby pero marami syang damit ,vali mga essentials nlng kulang .sguro mag 8months nalang ako binili ..

need ba magdala ng baby wash sa hospital na pag aanakan? hehe 1st time mom kasi ako di ko alam kung pinapaliguan ang baby pagkalabas or pinupunasan lng...hehehe

7 months pa lang kumpleto na. katuwang si hubby sa pagbili ng mga gamit ni baby dahil naka stay in sya sa work nya, sya ang mag order at irereceive ko na lang.

kumpleto napo ako sa lahat ng mga gamet samen ninbaby hinhintay nalang ayy yung baby namin🙏❣️😍exited na exited po partner ko na mkita siya ❤️😍