Food schedule

How many times ba kumakain si baby and schedule sa pagkain nya? Thanks

4 Các câu trả lời

6 month 1-2 times a day. 1 year old 3x plus meriends once or twice. Hi mommy! Sign up and get a chance to win 50,000 to make your mama wish come true! https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang=

5y trước

Anong oras ba mo sya pinapakain momsh?

Newborn - every 2 hrs Ang padede Max Po Ang 4hrs interval, 6months- supplementary food 1-2x daily pero main food p Rin Niya ung milk.

Sa tummmy ba or labas

😊