Baby bottle

How to make my baby hold her bottle? She's 9 Months old on September 11.

2 Các câu trả lời

Kung tinuturuan nyo naman po pero hindi talaga nya magawa, hayaan nyo na lang muna mamsh. Kasi yung baby ko nung 4 months old, pinapaturuan na sakin na hawakan bote nya. Kaya everytime na dumedede sya, pinupwesto ko kamay nya. Kaso prang naiistorbo lang sya sa pagdede nya, minsan naiyak pa. Kaya hinayaan ko na lang, binalewala ko mga sinasabi nila. Tas nung nag 5 months sya, nagkusa na lang naman sya. Nagsimula sya na nakapatong ung kamay nya sa bote habang nakakalso sa unan hanggang sa naitataas nya na hanggang sa nakakadede na sya na hndi nakaptong ung dede sa unan. Wait mo na lng po ung sa baby nyo. Magkukusa na lang po kasi talaga sila minsan

4y trước

Thank you 😊

practice nyo po sya to hold rattle toys...and other baby toys pass to other hands . hanggang sa ma enjoy nya para po s grasp muscle nya