How long do you allow your toddlers to swim?

6 Các câu trả lời

If sa beach, 30 minutes to an hour maybe kasi sobrang mainit na ngayon and medyo scared ako patagalin sila sa dagat. Pag sa pool especially if indoor, ok lang hanggat kaya nila.

Ngayong summer, araw-araw namin hinahayaang magbabad sa inflatable pool ang anak namin at least 30 minutes para maaliwalas din sa pakiramdam.

2-3 hours if may shade naman ang pool para hindi naman mababad sa tubig. I don't allow my kids to swim if it's too hot.

For me, if the sun is too hot for our skin, I will only allow my kid to swim for 30 minutes max.

Kung indoor pool hahayaan kong magsawa sya basta dapit gwardya sarado sya at sa mababaw lang.