Ano'ng mga palantandaan mo?

How do you know when your husband is lying?

Ano'ng mga palantandaan mo?
134 Các câu trả lời

Di makatingin ng deretso at lumilihis ng ibang usapan. Although hindi niya naman ginagawa ngayong mag asawa na kami.

You know that something isnt right.. or suddenly its not his natural routine.. ayun pla he has a surprise for you ..

Iba ang sagutan nya. Pag ginigisa ko na ng tanong labo labo na sagot nya at di makatingin saken pag kinakausap ko

alam ko talaga pag magsinungaling, ung butas ng ilong lumalaki hahaha, tapos pa tawa2 pa . sarap batukan. hahaha

basta alam ko lang agad na nagsisinungaling sya.. maybe God gave me that feeling.. haha.. kaya nahuhuli ko agad.

Pag iba ung speech nya hindi ko ma paliwanag e pero basta un na un😂 and di makatingin ng eye to eye😂

Tahimik kasi sya. Kaya malalaman ko kapag nagkukweto na sya for sure may tinatago na gusto ng ilabas🤔

pag msyadong defensive same kasi kami ng attitude pag nag sisinungaling so basang basa ko sya

Malalaman ko kasi sasabihin nya din agad sakin, di daw tlga sya mapakali pag may di sinasabi sakin.

3y trước

sana all

di mo.basta basta malalaman...gagaling nila mag si.tago ng mga chats🙄🙄🙄 stress din