How will you feel kapag..

How will you feel kapag sinabihan ka ng "isa palang anak mo, losyang ka na. pinakita mo na lahat" will you get offended or not? #advicepls #theasianparentph

25 Các câu trả lời

Mkkipag okrayan din ako sis sbhin ko ay tologo bo hiyang hiya nman ako seyo. Ikaw nga wla pang anak mas loyang kpa skn e🤦🏻‍♀️😂

simabihan na din ako nyan pero hnd naman ako maoffend, lampake nga ako eh. hahaha ewan ko din sa sarili ko eh, nung may anak nako tamad nako mag ayos ng sarili ko

Kung ako siguro sabihan ng ganon wala lang nevermind lang. dasal lang na makarma sya ganon. Char. 😂 wala lang talaga de wow kaw na perfect te. ganon

Yes, nakakairita ung word na "losyang". Okay lang siguro kung sabihin na muka ka ng "nanay", siguro mas masarap pa pakinggan yun.

Dedma na lang hehe bahala sila basta ako happy ako sa life ko and with my family 🙂

Makikipag okrayan din ako hahahaha madami kasing mapang-asar sa panahon ngayon e 😁

Sis ikaw din, wala ka pang 60 pero yung dila mo kasingtabil na ng mga nagaalzheimers.

hindi pako sinasabihan mg ganyan, pero kung ssabihan guroh ako ssabihan ko lang din ng "de wow"😂

bahala sila sa buhay niu bsta na aalagaan ang anak ko ng maayos

oo pero itatago ko nlng siguro. tatawanan ko nlng pro deep inside, hurt ako..