Flu vaccine reviews

How effective po ang flu vaccine? Hindi na po ba sakitin ang anak nyo than before na wala pang flu vaccine? Meron kasi nagsabi sakin na kakilala ko prang lalo lang daw mas maging sakitin yung anak niya kung kailan may flu vaccine na. Balak ko kasi ipaflu vaccine anak kong 3years old #pleasehelp #firsttimemom #advicepls

9 Các câu trả lời

Hello. Assumptions ko lang po ito and I could be wrong since hindi ko naman knows yung kilala mo haha. Pero, baka naman po kasi yung kilala niyo ay masyadong naging kampati sa Flu Vaccine at inexpose na nang inexpose ang anak niya sa madla. Hindi po dahil nagpaflu vaccine ay hindi magkakasakit. Flu Vaccine is not an immunity. It's purpose is to shorten or prevent the flu from getting worse. To give you an idea po, expected na sa toddlers na magkaroon ng common na sakit like ubo-sipon etc for 8 to 12 times a year. Like our Pedia says napakaraming strand ng ubo-sipon, pwedeng immune katawan nila sa ibang strand pero kapag naexpose sila sa bagong strand expect na magkasakit talaga sila. Anyways, to share our experience anak ko 2y5m may flu vaccine. Lately nagka sipon-ubo at rashes siya, we (at yung Pedia niya) were already anticipating na magkalagnat siya since matindi yung sipon niya kahit day 1 pa lang tapos medyo nagstart na rin siya mag cough at pumapalo narin ng 37 temp niya. Dagdag mo pa ang rashes na mabilis kumalat at makati. Pero thankfully natapos na lang gamutan niya sa ubo at sipon at nawala na rin rashes niya hindi siya nagkalagnat. Kahit may Flu Vaccine siya maingat parin ako sa anak ko magpaexpose sa tao esp sa ibang bata. Yun lang 🙂

May flu vaccine si lo since around 1yo. In our experience, now at almost 3yo, kung magkasipon or ubo man sya, very mild symptoms kahit na sobrang uso ang flu. so far twice pa lang ata sya inubo, at mas mabilis pa sya gumaling compared sa aming mag-asawa kapag tinatamaan ng flu virus at kadalasan pa nga ay healthy pa rin sya kahit na kaming mag-asawa ay nagkahawaan na 😅 Lagi sinasabi ng pedia nya na it's a good thing navaccinate sya before the flu season started.

as our pedia explained well, Flu vaccine will give our kids protection, pero di din po ibig sabihin na di na magkakasakit ang bata.. pag may flu vax po ang ang kids, they can still get sick pero hindi po yung super sick talaga. based naman po sa experience namin, proven po yun. Super laki po talaga ng help nito for our kids. pero syempre po depende pa din po yan sa atin mga parents. Hope this helps mommy.

Share experience sa lo ko na 2y7mo, na napavaccinan ko po ng flu ay nagkakasipon at ubo pa rin po xa pero mild lng at hnd na po gaya ng dati na weekly ay bumabalik ubo sipon. Kaya malaking tulong po mi ang flu vaccine sa anak natin.

hnd naman anak ko yearly my flu vaccine sya dti problema ko yung mabilis sya kapitan ng sipon ngayon bihira na sya magkasipon or lagnat

Thank you po sa mga answer. Super nakatulong sa pagddecide hehehe

mas better Mii kung may flu vaccine SI baby Po..

Hello po, ilang months recommend ang flu vaccine?

10mo trước

6 months po ata

Effective mi. A