How do you educate people with regards on baby wearing? One time i got my baby a woven wrap and i totally fell in loved with it, but one day when my neighbor saw us she said to me that uy magiging "sakang" anak mo jan! and she points her pointy finger at us saying "mukha pa kayong badjao" sabay tawa of course i got offended and said to her that being sakang is "namamana" and i already told her that her ignorance is too obvious, then she kept on laughing at us and we just walk away feeling saddened

Post image
73 Các câu trả lời

pag inulit ulit talakan mo na. di na nirerespeto ganyang klase ng tao

Deadma mo na lang po. Nag babywear din ako sa 1st born ko noon. 😊

Deadma nlang mamsh, walang magawa sa buhay kaya kayu ang napansin.

Never listen unless they are professional with their concern.

Deadma na mommy, we cant do anything sa mga taong closeminded

Practice the art of deadma momshie. Positive always:)

Deadma nalang. Okrayin mo din anak nya nextime 🙄

huwag mo nalang pansinin mga gaya nila momshie ,

Masyado na naman kasi malaki ang baby mo for that 😂

5y trước

Usually up to 35lbs ang kaya ng babywrap kaya wag ka magtawa sis ikaw mukhang tanga kasi wala kang alam, educate yourself muna.

Hayaan mo po sila may ganyan talaga na mga tao