Manugangss

How to deal with my manugang about vitamins? May respect naman po ako pero iba yung pinapainum sa akin na mga vitamins at sila yung nag dedicide kung kanino na ob. Alam ko naman po na ibaiba talaga yung sitwasyon ng mga buntis. Ginagaya nya ako sa mga nakakilala niya. Eh ako gusto ko lang naman sumunod sa ob ko. Di ko alam ano ang iinumin ko. Kulang na lang sa kanya ako mag papa check up kase dami niyang alam. Tinitingnan naman nang ob ko yung ultrasound at lab ko saka sya nag rerecita. Ewan ko ba talaga. Ako yung nasasayangan sa mga vitamins na binibili. #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

3 Các câu trả lời

Just smile mommy bawal ka po ma stress. Trust ur own OB po. It's the OBs job, he/she does this on the DAILY ❤️ RE naman kay Manugang, yes nlg po kayo lagi, and explain na lng kay hubby if he asks pa.

Ipakita mo sa ob mo mga niresetang gamot sayo ng manugang mo. Ikaw ang buntis at sayo nakasalalay health ni baby. much better po na sa ob ka sumunod po.

Kunwari na lang pinapakinggan mo sya. Pasok sa kanan labas sa kaliwa. Ganern na lang. Wag mo na intindihin, kay ob mo ikaw sumunod.