how to control my toddler for his tantrums?

How to control my toddler for his tantums?

1 Trả lời

my 1yr old and 9months have it sometimes. ginagawa ko Hindi ko pinapansin. pag ok na xa saka ko kakausapin. at nakikinig naman xa. better wag mo sabayan pagnaglulupasay sya ng galit o palo. kasi maslala ang tantrums nya.

4mo trước

Hello po? Ok po ba paglaki ng anak nyo? Kakamustahin ko lang ganyan din po baby ko as of now 1yr 6mos. Trinatry ko syang wag pansinin kapag sobrang nagwawala sya kaso gumagawa sya ng mga delikadong bagay pag di ko pinapansin katulad ng pagakyat sa high chair or sofa tapos don sya magwawala. Tapos hindi ko pinapansin mga tumagal ng 15mins nagwawala talaga baka kako kapusin ng pag hinga kaya napapalo ko at napapagalitan 😭 hindi ko alam kung sabay ba kami magpapatingin sa psychologist kasi ewan parang hindi normal na madalas syang magtantrums hindi uubra sakanya yung hayaan mag tantrums at wag pansin kasi lalo pa syang magtatantrums at di titigil