Maasim na Nipple (Pumping and Breastfeeding)

Hi! Hoping na may makasagot ng tanong ko. I gave birth last June 21, then June 22 ko first na ini-try ipa-latch si baby, okay naman kaso wala pa syang milk na nadedede. Then I tried pumping (using Real Bubee breast pump) nagkagatas ako then first night nang iniuwi namin si baby pinapa latch ko sya sakin pero parang hindi sya nasasatisfy. So nag formula kami kasi parang nagugutom na si baby. Ginawa ko, nag pump ako then nilagay ko sa bote to monitor kung enough ba nadedede nya. Pinapa latch ko pa rin sya sakin pero lately, i noticed na ayaw nya na mag latch sakin. I also noticed na medyo sour or maasim yung amoy ng nipples ko. Pinupunasan ko naman bago magpa latch pero parang nirerefuse pa rin ni baby. May same situation po ba sa situation ko? Please I need your help.

1 Trả lời

Hi mommy.. Maligamgam na tubig po and bulak ang inyong ipangliniz sa iniong nipples.. Mz maganda po kz kng maligamgam para ung mga butas po sa ating nipples ay mz naliliniz po.. Ganyan din po kz aq nung inianak q ung aking baby 3days wala pong gatas na nalavaz sakin kaya ng formula milk po muna aq then at night ngpahilot po aq sa aking kapatid para mgkagatas po, the other night ngpahilot po ulit aq.. Then aun na po panay2x na po ang lavaz ng milk sakin.. Kaya po ung formula milk ay hnd q na po nagagamit ngaun.. Then kng my mga ginagawa rin po kau ay mg pump po muna kau baka po kz pagod kau at bawal po makadede c baby ng pagod po kau.. Un lang po ung aking maiaadvice sa inio mommy.. Pang 3rd baby q na po kz ung baby q ngaun..

2y trước

You're welcome po mommy