Nagtatae 1yr old

Any home remedies po for 1 year old baby na nagtatae , I mean magana sya kumain, dumede and magtubig, pero after every dede nya nagpupupu sya ng mejo malapot. Hindi naman watery pupu nya pero nakakaworry kasi mag 1week n syang ganun. Baka po meron din dito pedia near olympia makati. TYIA

2 Các câu trả lời

ask your pedia na alng po lalo at 1week na yung ganung poop.. mahirap maghome remedy pag ganyan kasi.

1y trước

papacheck up na rin po namen bukas since wala talaga improvement sa poop nya.