16 weeks pregnant, mga mommy me katulad ba aq d2 n may mild cramp s puson tpos me bleeding? 😔

Hndi tuloy2 Ang bleeding ko, now lang din naramdaman ung mild cramp s puson q,

16 weeks pregnant, mga mommy me katulad ba aq d2 n may mild cramp s puson tpos me bleeding? 😔
4 Các câu trả lời

baka po naiipit si baby. nasa bandang puson pa kasi sya nyan kasi maliit pa sya.lalo na yung short mo baka masikip

Pacheck up ka na mi. Hindi normal ang ganyang discharge mas lalo na kung ganyan karami.

mi pacheck ka po agad agad..its not normal and need agad macheck

any bleeding during pregnancy not normal po. pacheckup ka na mhie.

6mo trước

checkup po. baka may polyps or hemorrhage ka. baka need ng pampakapait and bedrest. sa ngayon po stay calm and more fluid. then checkup po