hello po mga mommies ok lng po ba ung baby q is 6 mos. na kaso di pa rin po siya nkakadpa magisa at

hndi nya pa kyang bumlik s pgkkhiga kapg dinadPa q sya

2 Các câu trả lời

Tummy time nyo po lagi, para magtuto sya at lumakas ung mga braso nya. You can support ung dibdib nya ng unan. Search po kayo sa google ng mga tummy time techniques.

Same po si baby ko mag 6 months na pero di pa din nakakadapa mag isa. Iba iba naman daw po development ng baby. Tuloy lang po natin pag tummy time