hinga.

Hirap sa pahinga. Sino sa inyo ganon din? 8months preggy here.???

71 Các câu trả lời

Same momsh! Sabayan pa ng heart burn! 😭 pero elevate mo ln head mo while sleeping :)

7 months po hirap na sa paghinga at madalas nasasamid pag natutulog para kong nalulunod 😫

5y trước

same tau,minsan ansarap ng tulog mo pero bigla nalng mawawalan ng hininga

Hirap maghabol ng hininga. para kang nag jogging kahit nakahiga ka lang naman.😂

Ako po naranasan ko 2 months pa lang ako, yun pala may hyperventilation syndrome ako

5y trước

Parang psychological po siya ..nattrigger po siya pag stressed, over emotions ..kaya bawal ang makipagaway at magisip ng magisip

🙋🙍 elevate ur head nalang mamshie. Natural na daw to e. 32weeks here

8months preggy din po pero di naman po masyadong hirap sa paghinga. 🤗

17weeks here. Pg tihaya po ako humiga medyo hirap na din ako sa pghinga

Don't sleep on your back po. Sleep on your side. Especially left side.

Same. Ganyan ako pag mababa unan q. Nakaupo na ako minsan matulog

Ako. Haha tas hinihingal konting lakad o galaw o kahit nakahiga