Pregnant 4months

Hirap pala sundan ang 3 yrs old yung hindi mo ma iwasan kargahin siya kahit buntis ka ..ayaw kasi niya lumapit sa ibang tao at sa mister ko gusto niya ako lang kakarga sa kanya ... Sana okay lang yung pinag buntis ko ngayon 🙏🥹#firsttimemom #respect_post #respectbegetsrespect

1 Trả lời

Basta nommy make sure na kapag binubuhat mo sya ay proper lifting posture ka (straighten your back, bend your knees). Also, kausapin nyo na rin both si panganay at papa nya na need nila magbonding ngayon pa lng, kasi lalong kawawa si 3yo paglabas ni bunso dahil talagang yung focus mo ay mapupunta sa little one. Ako, kaya ako nagdecide na sundan si panganay na 2.5yo na sya (he'll also be 3 by the time na manganak ako), para alam kong nakakaintindi na rin at pwede nang mapaliwanagan. Although nagpapabuhat pa rin sya sa akin, minsan at saglit na lang ☺️ Kadalasan ay itinuturo ko sya sa papa nya, or I just give hugs and cuddles without carrying.

10mo trước

thank you mommy 😊