14 weeks preggy, lagi din ba masakit balakang niyo at tailbone?

hirap na maglakad at gumalaw huhu

3 Các câu trả lời

same with you 14 weeks na ko mamsh. balakang especially the right hip ang masakit. sa tailbone ko so far ok pa naman kasi i used to do yoga.. ngayon medyo pinapakapit ko muna baby kaya di muna ko nagbabalik sa yoga pero i still do light stretching and slow assisted squats bago maglakad papasok sa office sa morning. pauwi naman i use the stairs pababa ng building and also lakad pauwi para may exercise pa din after 11-hour duty na mostly nakaupo lang.. nakakaranas na din ako nung "lightning crotch" na tinatawag and also i cant hold my pee anymore pag nababahing 😅 for that i will try pelvic floor exercises naman hehe movement for us is movement for the baby too :) stay active and safe po :)

same esp. kapag umaga babangon nagpaoatulong ako sa partner ko. theaten abortion ako 7 days nag duvadilan and now start na ako mag progesteron(orally). left side na ako natutulog.

14weeks dn feel ko ang bigat ng tyan ko hirap ako matulog naghearyburn pa gutomin kaso panay suka