sleeping time ni toddler

Hirap matulog ang panganay ko. Girl 5 y/o. Ang sleeping routine niya is 1am to 10am ang tulog (1am pilit pa yun kasi wala na syang ibang kasamang gising). Di rin sya natutulog sa hapon gaya ng ibang bata. Minsan nakakatulog lang sya dahil umiyak. Madalas din nakakatulog na lang kakanood ng youtube. Ano po ba pwede ko gawin?

4 Các câu trả lời

Physical activities po niya ok naman po.. Sobra sobra nga po.. Sobrang likot kahit habang kumakain.. Screen time naman po niya pinipigilan ko na... Yun nga lang nakakatulog sya kakaiyak..

4y trước

Kapag antok na ang bata minsan lalong hyper. You need to calm her physically and mentally. At kailangan mo din sabihin saknya na, ok after ng ginagawa mo matutulog kana ok. maglilinis ka na ng katawan then mag sleep na tayo. Pero wag mong madaliin. Hayaan mo syang matapos sa gingawa nya ulitin mo lang na bed time na. Mapapansin mo mamadaliin nya ying ginagawa nya. then Kapag sa tingin mo naibigay mo na yung enough time. kahit hindi pa tapos sasabhin mo sknya ok bed time na. lets go na. bukas mo na lang tapusin yan. Hahawakan mo na sya. Kailangan mong mag initiate. Kapag nagpapaantok na sya mas ko na masaya sya. kilitiin mo. Kantahan mo para marelax sya. or magbasa ng libro. Depende sa bonding nyo.

Less niyo po screen time niya then palaruin nio po ng talagang mapapagod. Try niyo din na before matulog is magpunas para maginhawa pakiramdam

bawasan ang screen time. tapos bigyan po sya ng physical activities during day time,

bawasan o alisin mo amg screen time. patayin ang ilaw kapag bed time na