34 weeks and 4 days☺️

Hirap makatulog or makahanap ng pwesto para matulog 2 am na dilat parin mata😥😥panay tigas ng tummy ko, less na galaw ni baby😥 nakakapag alala na, ihi ng ihi..normal ba yung less na galaw ni baby nagaalala na ako

6 Các câu trả lời

sabe ng iba mi normal lng daw na nagleless ang paggalaw ni baby since malaki napo si baby kaya medyo limit napo yung ginagalawan nya

34 weeks here malikot pren si baby kaso nga lang mas masaket na ung galaw nya natatamaan na yung ribs ko😅 much better to consult your ob

Mi dapat po magalaw pa din si baby kahit po masikip na sa tummy. Tell your OB asap.

Same 34 weeks and 4days pero sakin sobrang galaw halos kada oras gumagalaw si baby

within 2 hrs dapat po may atleast 10kicks or movements si baby ☺️

consult to your ob po.. dapat malikot na si baby..