Ask ko lng po normal lang po b sa buntis ung parang lagi hinihingal 25weeks na po tummy ko

5 Các câu trả lời

same po sakin hinihingal ako especially sa morning pag busog sa breakfast then magaayos and magbibihis for work, kapag madaming kilos. uumupo lng po muna ako para mabawasan ang hingal.

Same po tayo,mas lalo kapag nakahiga..sa past pregnancy ko d ko rin to naramdaman eh. Parang feeling ko tuloy baka kase ambigat nya na sa loob.. 25 weeks preggy po.

me too. Lalo kapag nasa mall ilang hakbang lang hinihingal na

same po tayo. especially pag gabi pag nkahiga at matutulog na

1y trước

tru mi hirap d mo malaman kung anu pwesto gagawin mo

Normal

1y trước

tnx po mi .. sa first baby ko po kasi hindi ganto wala po ako nararamdaman na parang hinihingal lalo pag naka higa