feeling worried ?

Hingi lang po ako ng advise , humihilab po yung tyan ng asawa ko , tapos masakit ang balakang. mag 7 months palang po sya. nagwoworry po kami. wala naman po sya discharge. ano po kaya gamot para maiwasan ang paghilab nya.?

1 Trả lời

Better to have it check sa OB. May nirereseta po ang OB dyan, kaya need ipa-check talaga para sure din po. Minsan bed rest lang need and may cases na need talaga ng meds.

4y trước

oo nga po. tom po schedule nya ng congenital so , paconsult naren po namin