☹️☹️

Hindi po minsan nagalaw si baby sa tummy ko☹️ normal poba yun? Natatakot po kasi ako kasi naiistress poko madalas ngaun at hirap po matulog lagi☹️28weeks preggy po

23 Các câu trả lời

28 weeks Here si baby Naman Sobrang Likod May time Lang siya na gagalaw kaya Lang feeling ko NASA puson ko na siya Sobrang dalas kopa Umihi

Ganyan din ako 22weeks ..minsan bihira gumalaw.kya gingwa ko minsan kumain kaya naramdaman ko pagalaw na pagalaw ulit

Ganyan din ako minsan momsh. Praning na prang feeling ko di gumagalaw c bby.. pray lng talaga.. then kausapin mo.

Ganyan din po sa akin mamsh pero pag kumakanta ako tapos himas himasin ko tyan ko gumagalaw sya try mopo kausapin din

4y trước

Wag ka po himas ng himas mommy, nagcacause sya ng contraction based sa OB ko.

Salamat po sainyo😊 nakakaba lang po talga lalo napo ngaun na walang ob na bukas samin

Ganyan din ako mamsh before. Sabi ng OB magpatunog ng takip ng kaldero para magising.

29weeks* sana po may magreply natatakot poko e hindi din po kasi makapgpacheckup

4y trước

Pagkakain po after 20-30min monitor mopo galaw atleast 10 kicks/movements po ni baby. Okaya try mopo kmain ng chocolate.

Try mo uminom ng tubig na malamig. Tingnan mo kung gagalaw.

Buti ka ng fetal doppler para ma monitor mo cya everyday

Monitor mo n lng atleast 10 kicks in 2 hours☺