Exluton pills pwede ba inumin Ng Hindi nagpapabf? Thank u Po sa reply mga momsh, 9 mos na baby ko

Hindi pa rin dinadatnan

Exluton pills pwede ba inumin Ng Hindi nagpapabf? Thank u Po sa reply mga momsh, 9 mos na baby ko
3 Các câu trả lời

yes mi. alam ko need muna reglahin bago magtake

2y trước

nung nagtake kasi Ako may regla na ko tapos nag eexpect Ako Ng regla pero natapos ko na Isang banig Wala pa rin mi, then binigay sakin sa center protec combined pills,hnd na excluton, mabubuntis ba ko mi, kc ung day na nagpalit Ako Ng pills na protec, may nangyari smin, pero araw araw Ako nakainum Ng pills

yes po mami may isa papo eh nakalimutan ko name

2y trước

nakapagpawala ba Ng regla Ang exluton

dapne po pede rin

2y trước

yes mi pwede pa rin naman kahet di BF