Okay lang ba bumyahe ng 4hrs? 35 weeks preggy

Hindi Naman po ako maselan ever since simula 4 months until now nag wowork parin ako pero okay lang ba magbyahe ako ng 4 hrs sa Batangas po kasi Ang punta namin for outing hehe

3 Các câu trả lời

basta maayos driver mo mamsh di ka matadtad ng todo at wag masyado pakapagod...iba kc minsan pag napagod or natadtad sa bayahe sumasakit ung tiyan...

ako po pabalik balik ng batangas at ibat ibang lugar lagi pa ko naka backride sa asawa ko kade tricycle driver sya.🙂

kung dka maselan sis okay lng ako maselan byahe ko 2hrs pero natagtag ako nagopen na agad cervix ko ngaun 34wks plang.