Excited si baby lumabas na at 37 weeks

hindi na umabot ng February birthclub ☺️ exactly at 37 weeks nakaraos na kanina mga mumsh.,🙏 #firsttimemom

8 Các câu trả lời

Congrats po mhiee, same with my first born, at 37weeks lumabas din agad.. ngayun waiting nmn ako sa 2nd baby ko lumabas.. hehe pa 38weeks na.. sana lumbas na din🙏

congratulations mie. Anong ginawa mo para mag labor ng natural mi 😁 37 weeks ako now huhu.

8mo trước

Yun nga po eh wala 😂 kaya medyo na stress ako di ako ready 🤣 ako lang mag isa pumunta ospital nung nag water discharge na. Nagpaplansta pa ako ng damit ni baby 🤣

Congrats po mhie sana all po kami waiting pa kung kelan magiging ready si baby

Congrats po sana po makaraos din kami agad ni baby

wow congrats po mhie ❤️

8mo trước

Late reply po medyo na busy na kay LO 🥰 2.5kg po hindi ako nag labor pains 🫣

Congrats po mii🥰

8mo trước

Thank you po.

Congrats po mhi..

CS po or normal? 😊

8mo trước

Normal po.,☺️