31 weeks pregnant here. Mga mommy normal ba na di na ganun kaactive si baby sa tyan?

Hindi na sya kagaya ng dati na mayat maya ang galaw ngayon limit na. Pero umaabot parin naman ang bilang sa kick counting. And every now.and then nagdoppler ako para maiwasan ang pagaalala ko.

2 Các câu trả lời

yan din ang worry ko.. mas less active na sya unlike before.. pero sabi ng OB ko lumalaki na din daw kasi si baby at mas less na yung space nya basta icount lang din daw ang kick ni baby.. weekly check up na kami ngayon.. turning 33 weeks na ko ngayon

Mas ok kung consult m OB mo mommi..