Okey lng naman siguro kung di mag pa ultrasound dba? Lalo kung kula g sa budget?

HINDI MUN MAGPAPA ULTRASOUND?

2 Các câu trả lời

monthly nagpapaultrasound dpat pra nakikita kung may improvement ba sa baby. lalo na sinusukat nila ung laki s aloob lalo na yung ulo. at nakikita nila kung nababawasan ba yung amniotic fluid at kung may pagdurugo sa loob. ingatsa pagbubuntis wag stressin ang sarilin dhil mas malaki magagastos mo kung magkakaroon ka ng problema. lalo na mahal ang mga gamot na pampakapit kaya better to stay at home nlng kung walang budget atleast once a month ka na lang magpaultrasound.

Pwede namn po ate lalo na kapos sa badget pero mas ok pa rin mag paultrasound para makita mo kung ok ba C Baby sa iyong tummy😇