Grabeng Sickness

Hindi lang tuwing umaga. Literal lahat ng kinakain is sinusuka. Sino po ang gaya ko? Anong ginagawa nyo para maiwasan ang pagsusuka? Bukod kasi sa sayang kinakain ko, nakakaubos din ng lakas. Mula umaga hanggang bago matulog, suka ng suka. Kahit mag candy ako wala effect. Salamat po.

1 Trả lời

Eat dry crackers po. Pag kakain ka dapat small frequent feedings. Pag nag persist pa rin ang palagiang pagsusuka punta na po sa ob. Baka magka electrolyte imbalance at dehydration ka gawa ng sobrang pagsusuka. Hindi po iyon mabuti para sa inyo ni baby.