Goodevening mga mommy pag ba nanganak ano kelangan bilin para kay baby meron nasyang damit yong hind

hindi kolang alam yong sa mga gamit ni baby kunwari efficasient oil tapos ano pa gusto kona kasing iready e salamat po #baby sana mainormal kita ahhh at sana umikot ka ayaw kong ma cs ako baby ah!.pray lang tayu lagi baby at pakinggan mo mga sinasabi ko sayu ahhh

1 Trả lời

di po need ni baby ng efficascent oil, sis. pang tita na yun 😅 bilhin mo baby oil, baby wash/shampoo, swaddle, lampin, wash cloth, baby tub kung may extra budget pa.. baby towel yan ang basic, yung kit nya baby brush/comb, nose aspirator, baby, thermometer. try mo rin po manood sa youtube yung mga essential things na need bago ka manganak. marami po run.

2y trước

yaan lang po