Tanong ko lng po ano po ba ang pwdeng inumin na Gamot sa sakit Ng ngipin 8months pregnant napo Ako.

Hindi ko na po makayanan ang sakit ang ngipin at gums ko po, ano po ba ang pwde kung Gawin.? Pa help po pls.

3 Các câu trả lời

home remedy warm water with salt gargle. continue taking vitamins lalo calcium. iwas sa sweets and too much cold para di mag trigger un pain. if di talaga kaya visit your OB, pwede sila mag reseta ng safe for preggy.

biogesic po for pain relief pro ako hnggt kya ko tiisin d ako umiinom biogesic

mag calcuim ka lang mi