Okay lang po ba na uminom na lang ordinary milk like bearbrand instead of anmum? Dun kasi ako sanay.

Hindi ko kasi kaya lunukin yung calcium tab kasi malaki.

6 Các câu trả lời

pwede naman but set your expectations that the mineral and vitamins ng bearbrand is way different than the maternity milk kasi maternity milks are made for pregnant and breastfeeding moms. May mga vitamins and minerals na need ng katawan natin na meron sa maternity milk pero wala sa normal milk

Ako bearbrand rin nung una but then sinabi ni ob na nakakalaki ng tiyan kaya sinabi niya na anmum ang inumin ko or kung ayaw ko lasa pwede non or low fat milk

pwede naman po cguro wag lang sobrang tamis ng timpla. ako po bawi nlng sa vitamins kc hindi naggagatas dahil lactose intolerant 🤧

ako nga 24weeks na Ngayon lang nakabili aunmum more on bearbrand ever since hehehe .low Badget Kasi

1y trước

mahal naman ksi nyan hhh

keri lang per my OB, kaya lang wag mo lalagyan ng asukal mamsh.

1y trước

oh thanks

alam ko yes pwede naman po.