Safe kaya?

Hindi kaya maka affect kay baby ang pag inom ko ang ng 8 na aspirin?

35 Các câu trả lời

Aspirin is prescribed sa mga pregnant na may APAS lang at prone to blood clotting. Kung hindi prescribed wag uminom!

Was it recommended by your OB? Sakin kasi nireseta talaga po, but one aspirin lang a day for 30 days.

Nako hindi po safe ang apirin pwede po makalaglag ng baby yan lalo na sabay sabay mo ininom ..

Inumin mo lahat ng sabay sabay para maoverdose ka din! Pati bata idadamay mo abnormal ka.

Bakit ka uminom tapos tatanungin mo kng mkaka-affect?? Hindi b sya prescribed ng dr mo??

Nag aabort ka ano? Sigurado may epekto yan, kung d man malaglag bb mo may abnormalities.

dapat before take any medicine tanong ka kuna sa OB mo kasi baka maka apekto kay baby

😲wtf !!! seryoso k ba? bkit ? lang months k na? ska prescrbed b yan ng OB mo?

Bkit? Ka uminom ng 8 aspirin.. dba kung may nararamdaman ka isa lng dapat

Mas mgnda if you consult your ob. Wag po mgself medicate kpg pregnant po