Lactum as formula

Hiii mga mamiii. Sino po here ang may LO na naka lactum formula? Dami kasi nagbabawal sakin na kung sino lang, masyado daw kasi matamis. Pero yun kasi nakasanayan na ni baby. 5 months na syang lactum. Since ipanganak ko. Any advice po. Yung una nyang pedia ay ibinawal. Pero sabi naman ng 2nd ay wala naman problema for as long as normal naman ang poops nya at times na magpoops. Thank youuu

2 Các câu trả lời

Lactum kami ni LO since newborn. Actually mixed feeding kami pero ang formula na gamit namen si Lactum and okay na okay naman kay baby. Sabi ng pedia niya okay din naman as long hiyang naman ni baby. 5 mos pa lang baby ko pero weight niya na almost 10 kilos na sabi ng pedia niya pang 1year old na halos

nasa atin yan mami kung ano gusto natin advice lang sila kung tingin mo naman hiyang sa lactum bat ka mag papalit? hehe