Deworming kahit may lagnat

Hii Po mga mamshh, Ask lang Po pwede Po ba mag deworm kahit may lagnat? Bumili Po Kasi Ako Ng pang deworm COMBANTRIN Po... 1y and 10m napo baby ko☺️ Salamat Po...

3 Các câu trả lời

every 6 months ata deworming, naalala ko 1yr old din si lo nung dineworm kahit na wala sya sakit o di binubulate.. protocol ata sa bata.. katulad ng booster shots ng immunization vaccines...

di po pwede mamsh pag may fever si baby, after mawala ng fever nya, pag nag go signal si pedia na pagdewormin sya, tsaka lang po..

wag skaa na kapag na nararamdaman

1y trước

pwd na sis pero si pedia ba nag advise sainyo na ideworm sya?