Padede ng nakahiga si baby pero naka side ang ulo. Safe po ba talaga?

Hii mga momsh. Ask ko lang sana if true na safe padedehin si baby ng nakahiga and tagilid ulo? Sinasabi kasi ng mom in law ko na safe eka yan wag nyo sanayin sa buhat (although masaya ako buhat baby ko feeling ko mas feel nya love ko kapag nasanay sya dumepende sa karga ko) pero in laws ko kasi yun hirap bawalin since mas matanda sya at magulang sya ng asawa ko. Eka nga mas bihasa sila

5 Các câu trả lời

Side lying po tawag diyan mi. Tagilid yung ulo pati katawan. Yes pwede siya but dapat gising ka or may naka bantay. For me ginagawa ko pag sobrang antok/pagod ko na pero pag umaga naman karga ko talaga si baby

for me not safe lalo na if hnd elivated ang ulo. Sa eldest ko at dito sa 2nd baby never ako nagpa dede na nakahiga si baby. I waiyed until mag 1yr old sila.

Not safe po i did it nung na nganak ako pero pinagalitan ako ng doctor not safe daw po mag pa dede ng naka higa.

mas better po if karga niyo sabi rin po ng mga doctors and nurses sa hospital kung sana ko nanganak

side ang ulo and katawan mi. pero kung di ka pa confident and comfortable, wag muna