Tuning kelan need magpa OB and ultrasound

Hii! #1stimemom need po ba talaga ng monthly check up at ultrasound?

7 Các câu trả lời

Yes monthly check up is important po simula sa 1st day na nagpa prenatal check up kayo hanggang sa manganak. Yung ultrasound naman po naka Depende sa OB ninyo mommy. ako po 1st ultrasound ko is TVS nung Feb second Pelvic ultrasound nung April and yung pinaka latest ay yung CAS ultrasound ko last May. yung OB ko schedule ako ng next ultrasound sa August na sa pang 32nd week na. naka Depende po talaga sa assessment ng OB nyo sa inyo

Monthly po ang check-up para mamonitor ng OB ninyo ang health ninyo ni baby at mabigyan kayo ng pre-natal vitamins at kung ano ano pa. Pero kung 3rd trimester kana, twice a month ang check-up. Ultrasound naman, by request ng OB. Minsan mapapadalas kung may makitang problem.

Monthly check up yes po pero yung ultrasound depende na po sa OB mo and depende kung maselan kayo 🤗 14 weeks na po ako twice palang nag ultrasound. last ultrasound ko 7 weeks preggy pa po ako.

oo mommy para macheck mo ang health at status ni baby. subukan mo rin basahin itong article tungkol sa ultrasound, baka makatulong https://ph.theasianparent.com/3d-ultrasound-pregnancy

mothly check up - yes ultrasound - upon your ob’s request

monthly check up yes, ultrasound depende sa request ng ob.

Yes po. Kelangan po naka monitor si baby.