Ako lang po ba dito ang after manganak nagkaroon ng high blood? Pabalik balik po at taas baba ang bp

Highblood after pregnancy

2 Các câu trả lời

Ako po nagkahighblood at sumakit batok after manganak umaabot ako 160/100. During pregnancy ranging nasa 120/90 to 130/100 bp ko kaya may meds na ako nung buntis pa lang. Pero nung nanganak mas tumaas. Meron po agad ako meds sa highblood for a month. Ngayon normal na po bp ko. Ask your OB for meds po.

nakapagpachexk up na po? i had the same experience in 2017, minonitor ang bp and i took meds for about a month until my bp normalized. as per my ob if hindi mastabilize, i would be on maintenance na. best to have yourself checked if hindi pa nakapagpacheck up or if may meds na ff up with your dr.

1y trước

opo kakapacheck up ko po kanina pinapamonitor po muna sakin ang bp ko hanggang tuesday pra po maresetahan ako if need ba talaga na magmaintenance ko at ano mas maganda na gamot sakin...