Question

hi pwede po ako mag pasuggest kung anong magandang milk ang pwede sa baby ko? hindi kasi sya gaano nag kakain ng solid foods. she's turning 2 this coming dec 30. ang iniinum nya now na milk promil gold three 1-3 yrs old. now nag pediasure sya ayaw nya rin. any suggestion po? thank you

6 Các câu trả lời

ask mo pedia mo sis para maassess maayos si baby case to case basis yan, might be hiyang sa isang baby pero ki baby mo hindi.

Lactum po maganda nakakataba

sabi nila ok daw ang similac

Lactum mommy baka gusto nyo i-try

6y trước

thank you mam

nido or alaska po. :)

promil gold