Pusod ni Baby

Hi moms and dads! my concern lang ako regarding sa pusod ni baby ko para kasing di siya natutuyo ng lubos namamasa siya from time to time tapos nadikit sa damit niya 3months po yung baby ko. Wala kasi yung pedia niya dko macontact :( sana may makapansin sa post ko salamat. eto yung photo ng pusod baby ko.

Pusod ni Baby
94 Các câu trả lời

mommy baka may infection yan kaya nde natutuyo. better go see a diff pedia. ok lang naman patignan ung gsnyan sa ibang pedia habang wala pa pedia ni baby

mi ung alcohol n without moisturizer ang gamiten mo 70% ilagay mo s bulak at ptakan xa o punasan. wag po bbigkisan.. para makasingaw. at matuyo agad.

Alcohol maamsh ipanglinis. Then cloth like diaper dapat. Nagkaganyan po kasi baby ko. Pag cloth like diaper gamit, hindi namamasa yun pusod nya.

pa consult ka mommy sa ibang pedia if wala pa din ang pedia ni baby. then gawin mong 3 times a day or as needed ang pag clean ng Mabel ni baby

mie dapat di yan mabasa ng tubig lagyan mo ng alcohol tapos mag lagay ka ng betadine sa cotton dikit mo sa pusod at bigkisan sure po yan mie

mupirocin po, tapos betadine muna una.after 1 day sa baby ko nun nagtuyo din twice a day linis suggest ng pedia ko effective naman un dlwa.

sa baby ko wala pang 1 week na laglag nalang ng kusa pusod nya eh. ang ginagawa ko 70% alcohol tas dapat hindi sya nababasa or nagagalaw.

Lagyan Mo mayat maya ng alcohol . at wag mo din Lagyan ng bigkis . Ganyan Ginawa ko sa baby ko . 4days Lang sya natangal na Pusod nya ..

yung sakin po wala 1 week natangal na. Lagi kolang po nilalagyan ng alcohol tsaka hindi naman binabasa ng tubig pag naliligo si baby.

damp mo lang po yung cottonbuds with alcohol yung ethyl alcohol 70% then wag muna tatakpan patuyuin muna po para matuyo sya ng ayos.