Hi mommies. Totoo po ba na pag gising ka or tulog ka ganun si baby sa loob ng tummy? O tulog ng tulog si baby lang sa tiyan?

22 Các câu trả lời

Hndi po.. ako after kmain at pag nkahiga na or nka-rest.. mas madalas pag Gabi.. dahil s kalikutan nia halos hndi na ako mktulog..

Hindi ko na experience un sabay kami tulog or gising. . Kasi kambal pinagbuntis ko noon, may times na isa tulog isa gising

Hindi po. Pag patulog na ako saka sya gumagalaw lalo na pg sa madaling araw. Nwawala na antok ko, puyat lagi. 😊

gising ako ngayon, 1:41 am pero galaw xa ng galaw. ewan ko, nglalaro ata xa sa Loob. Hndi tuloy ako mktulog ulit

not true.. nung preggy ako madalas sa gabi tuwing matutulog na ako sobrang likot ni baby sa tummy ko

Hindi po mommy. Mas madalas po syang tulog. Madalas po nagalaw din sya kahit tulog.

Hindi po. Si baby ko sa tummy madalas gising sa gabi minsan madaling araw 😅

ang activity po ni baby sa tyan depende sa kinakain po minsan ng mommy.

my sarili syang routine na sleeping time sa tummy mommy.

Not true. Hindi ka nya sa sasabayan talaga as per my OB