Hi mommies! 1yr and 4mos na si baby and im breastfeeding. 2days ng sobrang sakit ng left breast ko at parang lalagnatin ako. Ano po kaya ito?

18 Các câu trả lời

ahm ang alam ko lang na bawal kainin ng pbf is maanghang.. sa inumin naman kape at sofdrink kc junk yan..

warm compress mo po mamsh using towel.. possible po na namumuong gatas yan. d mklabas kaya maskt.

baka po mastitis try to hand express or pump para ma empty out may bukol bukol po ba

ask kue po sana anu po mga bawal kainin o inumin nang breasfeeding mom

6y trước

dito po sa app pede nyong gmitin para isearch ang pede at hnd pede. Click lng po sa left side

inom lng paracetamol mommy.. baka naumo milk sa breast mo

gatas yan dapat both side ka nag papadede sis

pa chick up kna sis for sure

use e-pump mumsh