Hi mga mommies ang milk po ba na mas mahal mas maganda gamitin? Like ng enfagrow a+ compare sa Similac GainPlus 1-3 mejo mas mahal yung enfa kesa sa similac

7 Các câu trả lời

Sis, sometimes yes. Pero depende pa rin sa baby's development yan. Ang mga milk they are formulate for optimum nutrition that they can assimilate with the breast milk talaga. Check mo yung calorie content sa likod kung alin ang mas mataas ibig sabihin mas malakas magpagain ng weight. Ang best na magpabigat ng timbang is pediasure wihich is the most expensive as I have experienced. Formulated kasi yun sa mga walang ganang bata at mababa ang timbang. 😊👍 basta complete with vitamins ng baby mo din pag nag formula para alam mong hindi sya nagkukula g sa nutrition. 😄

Nope. That's a myth. In fact, mas okay ang Nido junior. I switched from Promil to Nido. Bumaba weight ng baby ko sa promil so pedia recommended nido junior. When we switched to Nido, magana na cyang kumain and i see that he's more alert and active than ever. Maganda din katawan nya,siksik na hindi mataba masyado. Although hindi cya lagi nag foformula. I give him formula pag wala lang ako. Highly recommended cya by pedia.

Marami ang nagsasabi na naiba na raw ngayon ang Similac GainPlus, mas bumaba raw yung nutrients. Mas better pa raw ang Nido Jr., according sa asawa ko. Kaya kung gusto mo ng affordable na milk but ok sa nutrients, mag-opt ka nalang sa Nido Jr, kaysa Enfagrow a+ na medyo may kamahalan

8y trước

kaya nga po tapos ang mura ng gain ngayon salamat po

Ilan taon na po ang anak ninyo mommy? For me mas okay na healthy food ang maging source ng nutrients ng mga anak natin rather than growing-up milk. Kung gusto nila ng gatas, they can drink fresh milk or soya milk. Pero the main source of nutrients ay veggies, fruits and meat.

Nido lang okay na.. hndi naman nasusukat sa price ang nutrients ng gatas.. nasa foods parin na pnapakain natin un sis

Yes tama ka jan sis.. Maganda ang nido kac sulit ang nutrients kht mura kaya ngchange n dn ako hehehe